Sách tiếng Nhật

CẢM HỨNG ĐỂ ĐỌC THÊM SÁCH TIẾNG NHẬT

目次

ĐỌC SÁCH TIẾNG NHẬT

Học ngoại ngữ, mà chưa từng đọc một cuốn sách nào của ngôn ngữ ấy thì quả đúng là quá thiếu sót phải không cả nhà? 
Sách ở đây, theo mình định nghĩa là những cuốn sách văn học, phát triển bản thân, truyện ngắn, hay túm váy lại là những cuốn sách mà người bản xứ cũng đọc. 

Thực ra mình vẫn chưa đọc được nhiều lắm. Gọi là cũng mới tập tọe được một hai năm trở lại đây. Xuất phát từ sở thích đọc sách tiếng Việt, mà mình đã tìm đến sách tiếng Nhật một cách khá tự nhiên. 
Mình đọc sách để muốn học hỏi thêm những suy nghĩ mới, cách sống mới. Nên chủ đề sách mình đọc thiên về Tâm lý, phát triển bản thân, kinh doanh….

Hiện tại, mình cũng có một số lượng sách bản ngữ kha khá, và đang cố gắng đọc, cũng như review nó nhiều nhất có thể.
Các bạn có thể đọc một số bài review của mình về một vài cuốn sách mình đã đọc ở ĐÂY nhé. Mình sẽ còn cập nhập trong thời gian tới nữa ^^

Nhưng làm sao mà có thể một phát đọc được những cuốn sách dầy như thế cơ chứ ? 
Đây là câu hỏi mà mình nghĩ là của nhiều người trong chúng ta. 
Mình đã từng làm một video chia sẻ về cách đọc sách của mình trong những thời gian đầu 

 

 

Năm ngoái, để đầu tư cho việc đọc thêm nhiều sách ( cả tiếng Việt và tiếng Nhật), mình cũng đã đầu tư em Kindle và cũng review ở trong một video :

 

Nhưng chắc nhiều bạn vẫn còn nản khi đọc sách đúng không nào! Nhưng quay lại quan điểm mà mình đã đề cập từ đầu cuốn sách, đó là đã học ngoại ngữ thì cần phải đọc sách của người ta^^. Nên mình sẽ tổng hợp lại một số bài viết mà mình đã tổng hợp từ trình độ dễ cho đến khó để các bạn có thể tham khảo thêm nhé. 

 

TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP:


Với những bạn mới bắt đầu, thì ehon là sự lựa chọn quá hoàn hảo rùi.  Mình có một số cuốn như sau có kèm dịch cho các bạn nhé:

 

TRÌNH ĐỘ TRUNG VÀ CAO CẤP

Còn nếu bạn nào khá hơn một chút, muốn đọc về tâm lý hay các thể loại liên quan đến tip học tập thì có thể tham khảo các bài viết sau:

 

Sau khi đọc những bài review trên mà bạn nào muốn cùng mình góp quỹ mua sách ebook trên amazon thì có thể vào link dưới đây để tìm hiểu thông tin nha.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành, và mình mong bài này sẽ giúp các bạn có thêm động lực để đọc sách hơn nha ^^

 

https://www.facebook.com/hoctiengnhatcungmao/posts/2996148153942799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *