ỦNG HỘ

 

目次

1/ SỔ TAY ĐỌC DỊCH EBOOK 

Giá:  182.000 VND 
Định dạng: eBOOK 

Hình thức chuyển khoản:

  • Ví điện tử MoMo:
    Số điện thoại: 0974380525  Tên : LÊ THỊ HỒNG 
  • Hoặc qua tài khoản ngân hàng 
Tên tài khoản : Lê Thị Hồng
STK : 0451000246675
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Thành Công
Tên tài khoản : Lê Thị Hồng
STK : 19021365321017
Ngân hàng: Techcombank
Chi nhánh : Keangnam

Sau đó liên hệ trực tiếp với mình trên Fanpage:
https://www.facebook.com/hoctiengnhatcungmao/

 

Khái quát nội dung:

Cuốn sách này là tập hợp các bài đọc dịch mà tôi chọn lọc cũng như tự dịch trong khoảng 3 năm trở lại đây. Nếu như ngày trước, chúng chỉ là các bài đọc dịch và chia sẻ rời rạc ở trên nhiều nền tảng khác nhau, thì hôm nay sau nhiều năm tôi đã có thể nhìn thấy một bức tranh tổng thể từ những bài viết ấy. Tôi đã tổng hợp chúng theo các chủ đề SUY NGHĨ, HÀNH ĐỘNG và THÓI QUEN. 

Học tiếng Nhật cũng làm một loại hình công việc giống như bất kể một bộ môn nào khác. Để theo đuổi cũng cần có lối tư duy phù hợp, hành động cụ thể để biến chúng thành thói quen. Tôi mong các bài đọc trong cuốn sách sẽ giúp bạn vừa học tiếng Nhật, vừa tự trau dồi kiến thức để phát triển bản thân trở thành một phiên bản mới tốt hơn mỗi ngày. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ cho cuốn sách.

2/ KHOÁ HỌC ĐỌC HIỂU JLPT HÀNG NĂM

Hàng năm vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 2 mình sẽ mở lớp ôn luyện đọc hiểu JLPT.
Nếu như bạn có nhu cầu thì có thể inb mình trên FB HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG MAO, hoặc email :lehong1087@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

 

 

2/ QUẢNG CÁO GOOGLE 

Như các bạn thấy, ở mỗi bài viết trên blog mình có chèn quảng cáo trên mỗi bài viết.  Đó là hình thức duy nhất từ trước đến giờ để giúp mình có một khoản tiền nho nhỏ để có thể duy trì tên miền honglethi.com của blog này. 

Blog này có chủ đề chính là chia sẻ các bài viết liên quan đến tiếng Nhật, nền văn hoá Nhật, cùng những bài viết  tiếng Nhật để giúp chúng ta có một cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Vậy nên số lượng độc giả cũng khá khiêm tốn! Ngày nay, với lượng thông tin bùng nổ, chúng ta có khá nhiều các kênh giải trí khác nhau để giết thời gian, nên để đọc những bài viết toàn chữ thế này, đúng thật phải là một sự kiên nhẫn vô cùng lớn! 

Mình thực sự cũng rất ngại đọc những bài viết dài trên mạng, nếu như không thực sự thích! Vậy nên mình đang muốn thêm một hướng đi mới cho blog này, đó là kênh podcast của honglethi.com. 

Ở kênh mới này, các bạn sẽ được nghe mình đọc và chia sẻ về những bài viết mình đã viết! Những câu chuyện trong chuyên mục “CHUYỆN CỦA MÌNH mà mình mới lập gần đây! Và có thể trong tương lai, mình sẽ còn nghĩ ra một vài chủ đề khác nữa để có thể chia sẻ cả về tiếng Nhật trên kênh podcast này! 

Như các bạn biết, mình còn có một sở thích nữa đó là “đọc sách”! Ngoài sách tiếng Nhật, mình cũng đoc khá nhiều sách tiếng Việt ở nhiều chủ đề khác nhau! Trong thời gian tới, mình cũng sẽ review những cuốn sách mình đọc, kèm những trải nghiệm của bản thân để chúng ta có thêm một nguồn tham khảo khi chọn sách. Nếu như bạn cũng quan tâm tới những cuốn sách này thì có thể mua bằng link liên kết mình để trong bài viết để có thể ủng hộ cho blog phát triển ổn định lâu dài hơn. 

Ngoài hai kênh trên, mình còn có một kênh youtube mang tên “HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG MAO“, tính đến thời điểm hiện tại là tầm 2000 bạn đăng ký. Hiện tại kênh chủ yếu là những video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng nhật của bản thân, những bài viết tiếng Nhật mang lại những suy nghĩ tích cực, để thông qua đó chúng ta vừa có thể học được tiếng Nhật, lại vừa có thể khám phá và phát triển bản thân trên con đường dài phía trước! 

Đó là tất cả những các kênh hiện tại của honglethi.com, và các hình thức mà mình đang áp dụng để có thể duy trì được blog, youtube, cũng như podcast này. 

Tuy nhiên, thực sự số tiền quảng cáo chạy trên trang chưa đủ để có thể trang trải. Vậy nên nếu như các bạn thấy những bài viết của mình hữu ích thì hãy cân nhắc ủng hộ mình vài tách cà phê qua các hình thức như:

  • Ví điện tử MoMo:
    Số điện thoại: 0974380525  Tên : LÊ THỊ HỒNG 
  • Hoặc qua tài khoản ngân hàng 
Tên tài khoản : Lê Thị Hồng
STK : 0451000246675
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Thành Công
Tên tài khoản : Lê Thị Hồng
STK : 19021365321017
Ngân hàng: Techcombank
Chi nhánh : Keangnam
  • Trên một số bài viết trên blog có gắn kèm link tiếp thị liên kết sản phẩm mình review, hoặc đã và đang sử dụng! Nếu như các bạn mua trên những link đó thì mình cũng có thể nhận được một chút tiền hoa hồng để duy trì blog này! 
  • Ngoài ra hàng năm mình cũng mở các khoá học về đọc hiểu, thi jlpt! Nếu như bạn có nhu cầu thì có thể inb mình trên FB HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG MAO, hoặc email :lehong1087@gmail.com. 
Tất cả mọi số tiền mình nhận được đều đang được đầu tư cho blog này, và sắp tới sẽ là podcast khi phải thanh toán tiền hosting hàng tháng. Mong rằng trong thời gian tới, chúng mình sẽ còn được gặp nhau nhiều hơn không chỉ trong không gian trên mạng, mà còn ở ngoài đời thực thông qua các buổi workshop hoặc offline gì đó mà mình tổ chức( mặc dù hiện tại thì mình cũng chưa có sáng kiến gì nhiều^^ ) Nhưng mình luôn tin rằng cứ đi rồi sẽ đến!

Cảm ơn các bạn đã luôn lắng nghe và ủng hộ các bài viết cũng như video mà mình chia sẻ! Honglethi.com có được ngày hôm nay chính là nhờ các bạn! 

Xin chào và hẹn gặp lại ^^