Sách tiếng Nhật

THIỀN TRONG TỪNG PHÚT GIÂY

Tham dự khoá thiền của thầy Hùng từ tháng 2 đến nay đã được gần hai tháng mình mới đủ duyên để cầm trên tay cuốn THIỀN TRONG TỪNG PHÚT GIÂY. Một cuốn cẩm nang về Thiền, đã giúp bản thân thực sự biết và hiểu về CHÁNH NIỆM là gì? Rồi con đường tu đúng đủ với VĂN-TƯ-TUỆ.

Link mua cuốn sách:
https://shorten.asia/VnxzXHR6

Mình tìm đến thiền với mong muốn giải toả căng thẳng, và tìm hiểu về bản thân nhiều hơn, và đi tìm niềm hạnh phúc^^. Lúc đầu chỉ là thực hành theo những video trên mạng, rồi thực tập theo được khoảng 3-4 tháng nhưng thực sự không có nhiều hiệu quả. Khi thực hành thiền một mình, có khá nhiều chướng ngại, như không thể nào dậy được sớm, hôm quên, hôm nhớ. Rồi ngồi thiền mà vẫn còn rất nhiều những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu.

Rồi mình biết đến khoá thiền online và đã đăng ký tham gia. Mình đã thực sự cảm động với việc hầu như tối nào cũng được nghe pháp, rồi được thầy giảng kinh. Do vẫn phải sinh sống và làm việc buổi tối do đặc thù công việc là ban ngày thì chơi mà cứ đến tối là lại phải lọ mọ đèn sách dạy học, nên thực sự mình không thể tham gia trọn vẹn các buổi tối thầy giảng. Nên mọi thứ vẫn đang diễn ra dần dần từng chút một với việc thiết lập lại thói quen dậy sớm- thiền.

Khi đọc cuốn sách mình, thì chao ôi, những gì thầy đang giảng và dạy mọi người đều đã và đang nằm hết trong cuốn sách. Nếu bạn muốn tổng hợp, tự mình chắt lọc và tư duy kết hợp với thực hành để có thể có một con đường đi đúng đắn và đầy đủ nhất thì đúng là cuốn sách này không thể thiếu.

Hiện tại khi đang ngồi viết bài chia sẻ này mình đang thực hành theo như thầy chia sẻ đó là “Liên tục nhớ đến chú tâm và các cảm giác trên thân và các cảm giác khác.” Hay “QUÊN GÌ THÌ QUÊN CHỨ ĐỪNG QUÊN THÂN”

Để đọc cuốn này được hiệu quả nhất, thì chúng ta vẫn nên tham gia một khoá thiền miễn phí mà thầy vẫn đang thực hiện, nay đã là khoá 18.
Link các bạn đăng ký ở đây nhé.
https://khoahuanluyenchutamonline.clbyeusachthaiha.com/?fbclid=IwAR28ZD2hRMQWehyaSusV7cctWztCiABvAMk5OsoNdzaAJiwX7B1ukUqspME

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *